Làm thế nào để tải xuống Honor of Kings?Làm cách nào để nạp giá trị một cách hiệu quả hơn?

Làm thế nào để tải xuống Honor of Kings?Làm cách nào để nạp giá trị một cách hiệu quả hơn?

Trò chơi Vương Giả Vinh Quang do Tencent phát triển đã ra mắt thử nghiệm tại Brazil gần đây và hiện đang mở cho khu vực Việt Nam. Vậy làm thế nào để tải được phiên bản quốc tế của Vương Giả Vinh Quang? Hãy cùng xem nhé!

Nếu bạn là người chơi địa phương ở Brazil hoặc Việt Nam, bạn có thể tải trực tiếp thông qua cửa hàng trên điện thoại của mình. Nếu bạn là người chơi ở khu vực khác, bạn có thể làm theo các thao tác sau để tải xuống.

1.Đầu tiên, tìm kiếm trình tăng tốc bất kỳ trên trình duyệt, sau đó chọn một lựa chọn để tải xuống.

2.Truy cập trang web chính thức và nhấp vào tải xuống phiên bản dành cho điện thoại Android hoặc iOS.

3.Lưu ý rằng bạn phải tải xuống ứng dụng từ trang web chính thức, không được tải từ kho ứng dụng của điện thoại của bạn. Sau khi tải xuống, gửi tệp cài đặt đến điện thoại của bạn bằng QQ.

4.Sau khi nhận được tệp cài đặt, bạn có thể cài đặt trực tiếp trên điện thoại và sau đó khởi chạy trình tăng tốc trên điện thoại của bạn.

5.Nhấn vào nút tìm kiếm ở góc trên bên phải của ứng dụng, nhập “Vương Giả Vinh Diệu” và nhấn vào nút tìm kiếm, tất cả các phiên bản quốc tế đều có thể tải xuống được.

Làm thế nào để nạp tiền Honor of Kings được ưu đãi hơn?

1.Tôi đề xuất tìm kiếm Honor of Kings trên OffGamers để nhận được ưu đãi lớn nhất.

2.Hoặc bạn có thể chọn mua thẻ quà tặng iTunes hoặc thẻ quà tặng Google Play để nạp tiền.

Bạn không cần lo lắng về việc khu vực Brasil và Việt Nam có thể truyền dữ liệu cho nhau, không cần phải lo lắng về vấn đề nạp tiền vào sai khu

Hiện tại, OffGamers đang cung cấp điểm thưởng khi nạp tiền. Hỗ trợ 300 phương thức thanh toán, 20 loại tiền tệ quốc gia và thanh toán bằng mã QR Alipay để tham gia rút thăm may mắn. Ngoài ra, có dịch vụ chăm sóc khách hàng trực tuyến 24/7. vực.

Truyền thông xã hội:Website / YouTube / Instagram / Facebook / Twitter / Pinterest / Weibo