Chiến thắng được xác định với mã khuyến mãi Việt Nam này!

Chúng tôi có thể thấy trước chiến thắng. Ưu đãi độc quyền tại Việt Nam sắp ra mắt này sẽ đánh gục bạn! Chương trình khuyến mãi với mức giảm giá tốt nhất, giờ là lúc đáp ứng mọi nhu cầu về game của bạn chỉ với một bước!

Thông tin chi tiết về sự kiện:

1) Chiến dịch độc quyền này sẽ bắt đầu từ 17h30 (GMT+8) ngày 25 tháng 5 năm 2023 (Thứ Năm) cho đến 23h59 (GMT+8) ngày 30 tháng 6 năm 2023 (Thứ Sáu).

2) Sự kiện này dành riêng cho tất cả khách hàng mới và khách hàng hiện tại của Việt Nam mua hàng tại OffGamers trong thời gian diễn ra sự kiện này.

3) Sự kiện này chỉ dành cho khách hàng Việt Nam thanh toán bằng Chuyển khoản ngân hàng, ATM hoặc CDM.

TÙY CHỌN THANH TOÁNCHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG/ATM/CDM
PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN1. BIDV
2. MB BANK
3. VIB
4. VIETCOMBANK
5. VIETINBANK
6. VPBANK
7. TECHCOMBANK
8. TPBANK
9. SACOMBANK
Bảng trên là các phương thức thanh toán được chấp nhận cho sự kiện này.

4) Sự kiện này chỉ áp dụng khi bạn mua hàng trên trang web OffGamers tại www.offgamers.com hoặc ứng dụng OffGamers trong thời gian diễn ra chiến dịch.

5) Nhân viên của OffGamers KHÔNG đủ điều kiện tham gia chiến dịch này.

6) OffGamers Global Pte Ltd và các đối tác tham gia có quyền thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với sự kiện mà không cần thông báo trước.

* Tất cả giá niêm yết cho sự kiện này đều bằng Việt Nam Đồng (VND). Chúng tôi đoán rằng bạn rất háo hức mua sắm với chúng tôi! Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp bạn! Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn nút ‘MUA NGAY’ bên dưới để đến cửa hàng của chúng tôi!